Tổng đài Viettel TpHCM và toàn quốc, CSKH Viettel 24/7

Admin
Tổng đài Viettel TpHCM và toàn quốc. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng, đăng ký dịch vụ cố định internet cáp quang, truyền hình Viettel. Và là nơi tiếp nhận ý kiến và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Tổng đài Viettel là kênh chuyên cung cấp thông tin, tiếp nhận ý kiến và hỗ trợ mọi thắc mắc từ khách hàng. Giúp khách hàng thêm tiện lợi và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel cũng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Sau đây là một số đầu số tổng đài Viettel về chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại, thắc mắc và tư vấn đăng ký dịch vụ của Viettel trên toàn quốc.

Đầu số

Nội dung giải đáp

1800.8098/8198 (Tổng đài tư vấn dịch vụ di động) Giải đáp và tư vấn về các dịch vụ di động, dịch vụ Homephone và dịch vụ Dcom Viettel.
1800.8000 (Tổng đài tư vấn và giải đáp các dịch vụ giải pháp doanh nghiệp, trường học) Giải đáp và tư vấn về các dịch vụ giải pháp doanh nghiệp và trường học như: dịch vụ giải pháp CNTT, kênh thuê riêng Leasedline, Office-wan, dịch vụ quản lý phần mềm, quản lý phương tiện vận tải Vtracking, chữ ký số,...
1800.8119 (Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật dịch vụ cố định Viettel)  Tư vấn, hướng dẫn, báo hỏng và hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ cố định của Viettel như: Điện thoại cố định, truyền hình, internet có dây (ADSL, FTTH).
1800.8168 (Tổng đài đa dịch vụ Viettel) Hỗ trợ tư vấn tất cả các dịch vụ của Viettel
0989.198.198 (miền Bắc), 0983.198.198 (miền Nam) Thông tin về tất cả các dịch vụ của Viettel; thông tin bảo hành các thiết bị điện thoại do Viettel cung cấp.
1800.9000 (Tổng đài ViettelPay)  Hỗ trợ tư vấn giải đáp tất các các vấn đề thắc mắc khi sử dụng ngân hàng số ViettelPay.
1900.8095 (Tổng đài ViettelPost) Hỗ trợ về dịch vụ vận chuyển hàng hóa và dịch vụ chuyển tiền Viettel trên toàn quốc.
0986.105.1050988.105.105 (Tổng đài Viettel TpHCM) Hỗ trợ và tư vấn đăng ký tất cả các dịch vụ Viettel như: dịch vụ cố đinh (internet cáp quang FTTH, dịch vụ truyền hình, điện thoại cố định,...), dịch vụ di động và các dịch vụ giải pháp doanh nghiệp (chữ ký số, kênh thuê riêng Leasedline, Office-wan,...),..

Tổng đài Viettel TpHCM

Trong trường hợp quý khách hàng cần thắc mắc về các sản phẩm, dịch vụ nào của Viettel vui lòng liên hệ đến số tổng đài Viettel. Chúng tôi sẽ lắng nghe và giải đáp tận tình ý kiến của khách hàng.

Admin